Corvette Z06 Forum banner

1 - 1 of 1 Posts

·
Registered
Joined
·
1 Posts
Discussion Starter #1
Cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của Manchester City, Sergio Aguero, đã bước sang tuổi 32 vào thứ Ba và những chiến công của anh trong thập kỷ qua đã đạt đến mức tốt nhất

Theo nguồn tin từ soi keo bong da Sergio Aguero có thể đấu tranh cho một nơi nào đó để đặt thiệp sinh nhật của anh ấy, vì tủ phòng khách của anh ấy được trang trí tự do với những quả bóng hat-trick và những chiếc cúp vô địch.

Nhưng nếu cửa sổ truyền thông xã hội vào cuộc sống gia đình của cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của Manchester City cho thấy anh ta khó có thể được tôn vinh vì cách tiếp cận thiết kế nội thất của mình bất cứ lúc nào, người hâm mộ có thể sớm trở lại một trong những mục tiêu ưu tú của trò chơi hiện đại hành động.

Aguero đã mang về một cú đúp vào cuối tháng 1 - hoàn thành cú hat-trick kỷ lục thứ 12 của Premier League với bàn thắng thứ 250 của Man City trong trận hủy diệt 6-1 của Aston Villa.

Dấu ấn 177 tốt nhất trước đó của Eric Brook đã được đại tu trong chiến thắng Champions League 2017 tại Napoli và khi anh bước sang tuổi 32, Aguero có ánh sáng ban ngày đáng kể giữa anh và phần còn lại trong sách kỷ lục của câu lạc bộ.

Alan Shearer, người đã vượt qua cú hat-trick, vẫn là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của đội với khoảng cách với 260, mặc dù Wayne Rooney (208) ở vị trí thứ hai và thứ ba Andy Cole (187) dễ bị tổn thương trước Aguero, người đứng thứ tư trên 180 .

Quay trở lại khi lần đầu tiên chuyển đến Atletico Madrid từ Independiente khi còn là một thiếu niên, Aguero có ty le bong da 254 bàn thắng trong 37 trận bắt đầu trên khắp LaLiga và Premier League.

Kể từ khi gia nhập City vào năm 2011-12, chuyến bay hàng đầu của anh ấy xếp anh ấy ở vị trí thứ bảy trong số tất cả các cầu thủ ở năm giải đấu hàng đầu châu Âu.
 
1 - 1 of 1 Posts
Top